Hội nghị quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII tại Phân hiệu Đà Nẵng

Sáng nay, ngày 16 tháng 06 năm 2016, tại Phân hiệu Cao đẳng Nghề Đường sắt Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị học tập và quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ II đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Phân hiệu. Đến dự và báo cáo nghị  quyết tại hội nghị có đồng chí Phạm Văn Chánh – Uỷ viên Đảng bộ Tổng công ty Đường sắt, Bí thư Đảng uỷ trường cao Đẳng nghề Đường sắt, Hiệu trưởng nhà trường.

P_20160616_080032

Đ/c Nguyễn Tuấn Anh Giám đốc Phân hiệu Cao Đẳng Đường sắt Đà Nẵng phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị được nghe báo cáo về ba chuyên đề chính trong văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XII. Đ/c Phạm Văn Chánh đã giới thiệu, phân tích, trao đổi các nội dung cốt lõi, cơ bản, những điểm mới trong văn kiện đại hội Đảng lần thứ XII, các nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp. Hội nghị thống nhất chương trình hành động thực hiện nghị quyết với một số nhiệm vụ, giải pháp chính là đổi mới việc học tập nghị quyết, chú trọng học tập tại Chi bộ, phát huy tinh thần tự nghiên cứu; nâng cao chất lượng công tác tư tưởng. Đặc biệt, tiếp tục triển khai thực hiện nghị quyết T.Ư  4 khoá XI về xây dựng Đảng và chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khoá XII về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên. Tiếp tục xây dựng nhà trường với bộ máy tinh gọn, chất lượng, hiệu quả, đổi mới lề lối làm việc phong cách làm việc năng động, sáng tạo, tự chủ.

DSC_0679

Đ/c Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo nghị quyết tại Hội nghị

Hội nghị cũng dành thời gian nghe đồng chí Phạm Văn Chánh báo cáo nhanh về tình hình phát triển của ngành Đường sắt nói chung và trường Cao đẳng nghề Đường sắt nói riêng trong thời gian qua và dự báo trong thời gian sắp tới.

DSC_0681

Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Phân hiệu Cao đẳng Đường sắt Đà Nẵng học tập và quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII