HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP PHÂN HIỆU CAO ĐẲNG NGHỀ ĐƯỜNG SẮT ĐÀ NẴNG

Vào chiều ngày 16 tháng 06 năm 2016, tại Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật và Nghiệp vụ Đường sắt Đà Nẵng đã diễn ra hội nghị triển khai quyết định thành lập Phân hiệu Cao đẳng Nghề Đường sắt Đà Nẵng.

Đến dự với buổi lễ có Bà Lê Thị Nhuận – Trưởng Ban Tài chính Kế toán Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam; Bà Đỗ Thị Hồng Châu – Phó Trưởng ban Tổ chức Cán bộ Lao động Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam. Về phía nhà trường có đồng chí Phạm Văn Chánh – Uỷ viên BCH Đảng bộ Tổng Công ty Đường sắt, Bí thư Đảng uỷ Trường cao Đẳng nghề Đường sắt, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Phạm Văn Thanh – nguyên Hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn cán bộ lãnh đạo đại diện các phòng ban của nhà trường và đại diện lãnh đạo Phân hiệu phía Nam.

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm ĐTKT& NV ĐS Đà Nẵng đã phát biểu khai mạc hội nghị bằng những khái quát về lịch sử phát triển của Trung tâm Đà Nẵng từ ngày thành lập đến nay.

P_20160616_151159

Ông  Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc Hội nghị

Thay mặt Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, Bà Đỗ Thị Hồng Châu – Phó Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ lao động đã công bố quyết định thành lập Phân hiệu Cao đẳng Nghề Đường sắt Đà Nẵng. Quyết định cũng quy định về chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Phân hiệu.

P_20160616_152116

Bà Đỗ Thị Hồng Châu – Phó Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ lao động công bố quyết định thành lập Phân hiệu Cao đẳng Nghề Đường sắt Đà Nẵng

Ông Phạm Văn Chánh – Uỷ viên BCH Đảng bộ Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, Bí thư Đảng uỷ Trường cao Đẳng nghề Đường sắt, Hiệu trưởng nhà trường đã lên trao quyết định và phát biểu chúc mừng Trung tâm Đà Nẵng. Thay mặt nhà trường, đồng chí đã ghi nhận những đóng góp xuất sắc của Trung tâm Đà Nẵng trong thời gian qua đồng thời khẳng định việc nâng cấp lên Phân hiệu của Trung tâm là hoàn toàn xứng đáng. Đ/c cũng triển khai những nhiệm vụ mới cho Phân hiệu Đà Nẵng và nhấn mạnh đó sẽ là những nhiệm vụ hết sức nặng nề nhưng cũng đầy tự hào xứng tầm là phân hiệu mạnh của khu vực miền Trung.

P_20160616_152751

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Phân hiệu lên nhận quyết định thành lập Phân hiệu Cao đẳng nghề Đường sắt Đà Nẵng

Thay mặt cho lãnh đạo Phân hiệu Đà Nẵng, Ông Nguyễn Tuấn Anh đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam và lãnh đạo nhà trường và xin hứa sẽ cùng với tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên  Phân hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiếp theo, Bà Võ Thị Bích Thuỷ – Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính Trường Cao Đẳng Nghề Đường sắt lên công bố quyết định bổ nhiệm, các quyết định thành lập phòng, khoa của Phân hiệu Đà Nẵng.

DSC_0730

Bà Võ Thị Bích Thuỷ – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Trường Cao Đẳng Nghề Đường sắt lên công bố quyết định bổ nhiệm, các quyết định thành lập phòng khoa của Phân hiệu Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật và Nghiệp vụ Đường sắt Đà Nẵng được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Phân hiệu Cao Đẳng Đường sắt Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Xuân Chiến – Phó Giám đốc, kiêm Trưởng phòng Đào tạo Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật và nghiệp vụ Đường sắt Đà Nẵng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Phân hiệu Cao Đẳng Đường sắt Đà Nẵng kiêm Trưởng Phòng Đào tạo và Quản lý học sinh/sinh viên.

Ông Huỳnh Thanh Hiếu – Phó Giám đốc kiêm Tổ trưởng Tổ Giáo viên Chuyên môn Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật và nghiệp vụ Đường sắt Đà Nẵng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Phân hiệu Cao Đẳng Đường sắt Đà Nẵng kiêm Trưởng khoa Cơ Khí Công trình III.

P_20160616_155913

Các đ/c được bổ nhiệm vào các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Phân hiệu

Phân hiệu Cao Đẳng nghề Đường sắt Đà Nẵng có 02 phòng là Phòng Đào và Quản lý học sinh/sinh viên; Phòng Tổng Hợp. Đồng thời, thành lập 03 khoa: Khoa Cơ bản III, Khoa Vận tải Kinh tế III và khoa Cơ khí Công trình III.

DSC_0735

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành bảng hiệu mới

DSC_0738

Chụp ảnh lưu niệm dưới bảng hiệu mới