Trường Cao đẳng Đường sắt tổ chức gặp mặt đầu năm 2018

Trong không khí ấm cúng của những ngày đầu Xuân Mậu Tuất, sáng 25/2/2018 Lãnh đạo Trường Cao đẳng Đường sắt đã tổ chức gặp mặt đầu xuân năm mới Mậu Tuất 2018. Dự buổi gặp mặt có đ/c Phạm Văn Chánh – Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng Công ty Đường sắt, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên khu vực Long Biên, Mê Linh Hà Nội.
Phát biểu tại buổi gặp mặt đ/c Phạm Văn Chánh – Bí Thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường có lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong Nhà trường chúc một năm mới luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc. Chúc tập thể lãnh đạo và cán bộ các Phòng, Khoa, Trung tâm sẽ luôn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời yêu cầu toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường khẩn trương bắt nhịp ngay với công việc; nhanh chóng giải quyết các công việc còn tồn đọng; cùng nhau nỗ lực thi đua, chung sức, chung lòng xây dựng Đảng bộ Trường luôn trong sạch, vững mạnh, hoàn thành các mục tiêu đặt ra trong năm 2018.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Chánh đã thông báo nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Nói chung toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường đón tết Vui vẻ, an toàn, tiết kiệm.
Đồng chí Nguyễn Trọng Thiệp phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường bày tỏ mong muốn Tập thể nhà trường đoàn kết xây dựng Trường ngày càng vững mạnh.
Đồng chí Nguyễn Minh Thắng Chủ tịch Công đoàn trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và cám ơn Lãnh đạo nhà trường đã quan tâm đến cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đón tết Mậu Tuất vui vẻ, an toàn, tiết kiệm.
Đồng chí Hoàng Thanh Hương Bí thư Đoàn thanh niên cũng chân thành gửi lời chúc Sức khoẻ thành công đến với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đến công tác Đoàn thanh niên trong năm 2017.
Sau đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt đầu năm./.