# TỔNG CÔNG TY ĐƯỜNG SẮT VIỆT NAM TRƯ**ỜNG CAO ĐẮNG ĐƯỜNG SẮT**

Số: 639/QĐ-CĐĐS

### CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 07 tháng k năm 2024

## QUYÉT ĐỊNH

Về việc thành lập Tiểu ban 1 phòng, chống lụt, bão; ứng phó sự cố thiên tai và cứu nạn của Trường Cao đẳng Đường sắt năm 2024

# HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẮNG ĐƯỜNG SẮT

Căn cứ quyết định số 79/QĐ-BLĐTBXH ngày 12/01/2007 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc thành lập Trường Cao đẳng Nghề đường sắt I; Quyết định số 1029/QĐ-BLĐTBXH ngày 12/8/2009 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc đổi tên Trường Cao đẳng Nghề đường sắt I thành Trường Cao đẳng Nghề đường sắt và Quyết định số 130/QĐ-BLĐTB&XH ngày 07/02/2017 về việc đổi tên Trường Cao đẳng Nghề đường sắt thành Trường Cao đẳng Đường sắt;

Căn cứ Điều lệ Trường Cao đẳng ban hành kèm theo Quyết định số 846/QĐ-ĐS ngày 30 tháng 7 năm 2019 của Hội đồng thành viên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam;

Căn cử Thông tư số 17/2021/TT-BGTVT ngày 25/8/2021 của Bộ giao thông vận tải quy định về phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai; ứng phó sự cố và cửu nạn trong lĩnh vực Đường sắt; Quyết định số 625/QĐ-CĐĐS ngày 06/8/2024 của Trường Cao đẳng Đường sắt về việc thành lập Ban chỉ huy phòng, chống lụt, bão; ứng phó sự cố thiên tai và cứu nạn Trường Cao đẳng Đường sắt năm 2024;

Xét đề nghị của trưởng phòng Tổ chức - Hành chính.

## QUYÉT ĐỊNH:

Điều 1. Thành lập Tiểu Ban 1 (khu vực Long Biên) phòng, chống lụt, bão, ứng phó sự cố thiên tai và cứu nạn của Trường Cao đẳng Đường sắt năm 2024, gồm các ông (bà) có tên sau:

1.	Ông Phạm Ngọc Hoàn	Phó Hiệu trưởng	Trưởng tiểu ban 1
2.	Ông Đặng Trung Kiên	Trưởng phòng TCHC	Phó trưởng tiểu ban 1
3.	Ông Trương Đại Hải	Tổ Trưởng BV - Phòng TCHC	Thường trực
4.	Ông Trần Văn Vinh	Phòng TCHC	Thành viên
5.	Ông Nguyễn Văn Thiều	Trung tâm TV GDNN	Thành viên
6.	Ông Vũ Bạch Dương	Phòng QLTB&XDCB	Thành viên

7.	Ông Vũ Ngọc Thạch	Phó trưởng Khoa VTKT	Thành viên
	Ông Nguyễn Ngọc Tú	Phó trưởng khoa TTTH-Đ	Thành viên
	Ông Nguyễn Ngọc Tú	Trung tâm NC&CGKHCN	Thành viên
	Ông Thân Văn Cương	Khoa ĐMTX	Thành viên
	Ông Nguyễn Mạnh Tiến	Khoa CTCK	Thành viên
	Bà Lại Thị Phương Chi	Phòng TCHC	Thành viên

#### Điều 2.

Các thành viên Tiểu ban 1 thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công của Trưởng tiểu ban.

Điều 3. Các trưởng phòng: Phòng Tổ chức - Hành chính, Quản lý thiết bị & Xây dựng cơ bản, Tài chính - Kế toán; các đơn vị có liên quan và các ông (bà) có tên tại Điều 1 chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

Nơi nhận:

- Như Điều 3;

- Luu: TCHC.

KT.HIỆU TRƯỞNG PHÓ HIỆU TRƯỞNG

TRƯỜNG CAO ĐĂNG ĐƯỜNG SẮT

Phạm Ngọc Hoàn