Đoàn Thanh niên Trường cao đẳng Nghề đường sắt tổ chức Hội nghị Tổng kết

Ngày 12/01/2017 tại Hà Nội, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường cao đẳng Nghề đường sắt tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2016; Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017.

Hội nghị do đồng chí Nguyễn Văn Sinh – Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, Bí thư ĐTN Trường chủ trì;

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Chánh- Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường;

Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại biểu là ủy viên BCH Đoàn Thanh niên trường nhiệm kỳ 2014-2017.

          hoinghi thanh nien1             

Quang cảnh Hội nghị

Thay mặt Ban Thường vụ, đồng chí Nguyễn Văn Sinh – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường đã trình bày trước Hội nghị báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2016, nhiệm vụ công tác năm 2017. Theo đó dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, Đảng ủy Trường và sự phối hợp của chuyên môn, công đoàn, sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn các cấp, tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn của đội ngũ cán bộ, ĐVTN toàn Trường. Đoàn Thanh niên Trường CĐN đường sắt đã bám sát nhiệm vụ chính trị của Trường và kế hoạch hoạt động của Đoàn Tổng công ty, xây dựng và triển khai chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên năm 2016 đạt được những kết quả tích cực.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, thay mặt Đảng ủy Trường đồng chí Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN mà tuổi trẻ Nhà trường đạt được trong năm 2016. Tuy nhiên, trước những yêu cầu cấp bách trong giai đoạn mới, mô hình hoạt động của Tổng công ty ĐSVN  đã thay đổi, công tác tuyển sinh của nhà trường gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, tổ chức Đoàn cần chủ động xác định nhiệm vụ trọng tâm, phát huy sức sáng tạo của tuổi trẻ góp phần nâng cao hiệu quả các hoạt động dạy và học. Qua đó khẳng định vai trò là lực lượng kế thừa trong công cuộc đổi mới và phát triển của Trường cũng như của Ngành đường sắt…

Trong khuôn khổ của Hội nghị, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, đóng góp, đề xuất ý kiến trên nhiều lĩnh vực của hoạt động Đoàn và chuyên môn,…Tại Hội nghị cũng đã vinh danh, khen thưởng các tập thể, cá nhân được Bằng khen Trung ương Đoàn và giấy khen của Đoàn TN Tổng Công ty ĐSVN đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2016.

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Những kết quả đạt được tại Hội nghị sẽ là tiền đề để Đoàn Thanh niên Trường cao đẳng Nghề đường sắt tiếp tục phát huy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017.

Một số hình ảnh:

hoinghi thanh nien2

Đ/c Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường trao bằng khen

của Trung ương Đoàn cho đồng chí Nguyễn Văn Nhậm

 hoinghi thanh nien3

Đ/c Nguyễn Văn Sinh – Bí thư Đoàn TN Trường trao giấy khen của ĐTN Tổng công ty ĐSVN cho các Liên chi đoàn và chi đoàn

Tin Liên Quan