Đối thoại định kỳ năm 2018

Nhằm thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc. Ngày 29/8/2018, Trường Cao đẳng Đường sắt đã tổ chức đối thoại tại nơi làm việc năm 2018, giữa người sử dụng lao động và đại diện người lao động.

Tham dự buổi đối thoại:

– Có Ông Bùi Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng trường.

– Về phía đại diện người sử dụng lao động: Ông Phạm Văn Chánh – Hiệu trưởng Nhà trường các Ông/Bà đại diện các phòng nghiệp vụ Nhà trường.

– Về phía đại diện người lao động: Ông Nguyễn Minh Thắng – Chủ tịch Công đoàn Trường, BCH Công đoàn Nhà trường, Bà Phan Thị Thu Hương tổ trưởng tổ đối thoại đại diện cho tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ, và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.

Phát biểu tại buổi đối thoại Ông Phạm Văn Chánh – Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định mục đích của buổi đối thoại tại nơi làm việc nhằm trao đổi thông tin, nắm bắt nhu cầu và nguyện vọng của người lao động. Thông qua buổi đối thoại, thông tin được tăng cường, những quan điểm và ý kiến được đón nhận sẽ giúp mối quan hệ giữa người lao động – Công đoàn – người sử dụng lao động được củng cố tốt hơn, xây dựng lòng tin giữa người lao động và người sử dụng lao động, tạo ra sự minh bạch, hài hòa những mong muốn giữa người lao động và người sử dụng lao động qua đó tạo sự đồng thuận rộng rãi trong người lao động để xây dựng Nhà trường phát triển bền vững.

Tại buổi đối thoại, đại diện người lao động đã nêu các kiến nghị tập trung vào các lĩnh vực được cán bộ, giáo viên quan tâm.

Trước khi trả lời các kiến nghị Hiệu trưởng nhà trường đã thông tin về tình hình của Nhà trường và tình hình của ngành.

Tất cả các kiến nghị bên đại diện người lao động và  kiến nghị thêm tại buổi đối thoại đều được Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu, trả lời một cách thuyết phục và đầy đủ.

Kết thúc buổi đối thoại, toàn bộ những thắc mắc của người lao động đều được giải thích thỏa đáng, những kiến nghị đề xuất được ghi nhận và giải quyết, tạo cho người lao động tâm lý thoải mái. Qua đó giúp người lao động yên tâm làm việc, nỗ lực hết mình cùng Nhà trường vượt qua giai đoạn khó khăn chung của ngành.

Sau đây là một số hình ảnh buổi đối thoại

Tin Liên Quan