Hội thảo Khoa học công nghệ đề tài cấp Bộ

Sáng ngày 31/10/2017 tại phòng 203 Trường Cao đẳng Đường sắt đã diễn ra buổi hội thảo khoa học để xin ý kiến đóng góp cho 2 đề tài cấp Bộ: “Xây dựng mô phỏng thực hành giải quyết tai nạn giao thông đường sắt” và ” Nghiên cứu chế tạo cabin lái tàu điện Metro phục vụ công tác đào tạo Nghề.

Tới dự buổi hội thảo có các nhà khoa học đến từ các phòng, ban của Cục Đường sắt Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo các công ty quản lý, chi nhánh Đường sắt, các chuyên gia đến từ Viện Khoa học công nghệ – Giao thông vận tải và Trường Đại học Giao thông vận tải.

Về phía nhà Trường có đồng chí Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong ban giám hiệu; đồng chí giám đốc Trung tâm Đường sắt đô thị – Khoa học công nghệ & Hợp tác quốc tế và các lãnh đạo phòng, khoa chuyên môn trong nhà trường.

Tại buổi hội thảo, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc Trung tâm ĐSĐT  – KHCN & HTQT đã báo cáo tóm tắt thuyết minh 2 đề tài, sau đó mời các nhà khoa học  tới phòng sa bàn để cùng tham quan, đánh giá các mô hình, mô phỏng các vụ tai nạn giao thông đường sắt và mô hình cabin lái tàu điện Metro.

Sau khi nghe các ý kiến đánh giá, nhận xét của các nhà khoa học, nhà trường đã nghiêm túc tiếp thu để  từ đó đi tới hoàn thiện các đề tài.

Sau đây là một số hình ảnh buổi hội thảo

Tin Liên Quan