Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 07 năm ngày Phụ nữ Việt Nam Trường Cao đẳng Đường sắt

 

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, Ngày 19/10/2017, Ban nữ công Trường Cao đẳng Đường sắt đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) và 07 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2017).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Minh Thắng Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí. Bùi Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Trọng Thiệp – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Bùi Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, và toàn thể cán bộ, viên chức,  nữ trong Nhà trường.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và biểu dương những thành tích mà nữ CBVC đã đạt được trong thời gian qua. đồng chí Hiệu trưởng hy vọng, trong thời gian tới, các cán bộ nữ của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong Gia đình, Nhà trường và Xã hội.

Đồng chí Nguyễn Minh Thắng Chủ tịch Công đoàn Trường cũng gửi lời chúc mừng và tặng hoa Ban nữ công và các đồng chí Nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường

Thay mặt ban nữ công Nhà trường đồng chí Trịnh Thị Huyền chân thành cám ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường; Lãnh đạo Công đoàn trường tới chị em nhân ngày 20/10/2017.

Buổi Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đây là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng thời động viên, khích lệ nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no và thành công, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ.

 

 

Tin Liên Quan