Tổ chức thi nghiệp vụ cho các chức danh thuộc Chi nhánh khai thác ĐS Hà Nội bằng phần mềm thi trắc nghiệm của trường

Tổ chức thi nghiệp vụ cho các chức danh thuộc Chi nhánh khai thác ĐS Hà Nội bằng phần mềm thi trắc nghiệm của trường

Trường Cao đẳng đường sắt Phối hợp tổ chức thi trắc nghiệm cho các chức danh Điều độ chạy tàu, Trực ban chạy tàu cho các ga Hà Nội, ga Phú Diễn và ga Hà Đông thuộc chi nhánh khai thác ĐS Hà Nội.

Việc kiểm tra sát hạch nghiệp vụ định kỳ đối với các chức danh trực tiếp phục vụ chạy tàu là rất cần thiết nhằm nâng cao kiến thức kỹ năng cho các nhân viên và đảm bảo an toàn chạy tàu. Đó cũng là kỳ thi sát hạch quan trọng, là điều kiện để các nhân viên giữ bậc và nâng bậc lương thường xuyên.

Chính vì vậy, tính minh bạch, khách quan là rất quan trọng để đánh giá đúng nhân lực của nhân viên ngành đường sắt, giúp ngành Đường sắt vận hành an toàn, và ngày càng phát triển, thu hút khách hàng hơn.

Hiểu được điều đó, Chi nhánh khai thác ĐS Hà Nội cùng với Trường Cao đẳng Đường sắt phối hợp tổ chức thi thí điểm một số chức danh bằng phần mềm thi trắc nghiệm của trường. Buổi thi được tổ chức trong 3 ngày  từ 27 – 29 tháng 3 năm 2019 và đã được diễn ra hết sức thành công.

Nhờ có tính năng luyện thi thử trên smartphone, các công nhân viên đã đạt được kết quả rất cao, từ đó cũng nâng cao rất nhiều kiến thức nghiệp vụ của mình. Vì thế mà nguyện vọng của các công nhân viên là phần mềm thi trắc nghiệm này sẽ được nhân rộng và tiếp tục sử dụng cho các kỳ thi nghiệp vụ  hàng năm.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi thi:

Tin Liên Quan