Tổng kết bế giảng lớp quản lý, quản trị doanh nghiệp cao cấp Tại Trường Cao đẳng Đường sắt

Tổng kết bế giảng  lớp quản lý, quản trị doanh nghiệp cao cấp Tại Trường Cao đẳng Đường sắt.

Chiều ngày 12 tháng 01 năm 2018 tại Trường Cao đẳng Đường sắt đã long trọng tổ chức Tổng kết bế giảng lớp bồi quản lý, quản trị doanh nghiệp cao cấp.

Tham dự buổi tổng kết về phía Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam có sự hiện diện của: ông Vũ Anh Minh, Bí thư Đảng bộ – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam; ông Cao Minh Tuân Trưởng ban Tổ chức cán bộ – Lao động Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam; Về phía Nhà trường có sự hiện diện của ông Phạm Văn Chánh Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đường sắt; Ông Bùi Hoài Nam; Ông Bùi Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự lễ bế giảng khoá học có đông đủ các đồng chí học viên là Lãnh đạo các phòng ban Tổng công ty và Lãnh đạo các đơn vị thuộc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam và các Giảng viên của lớp học.

Trong buổi tổng kết đồng chí Phạm Văn Chánh Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình học tập của lớp làm rõ những điểm đã làm được và những tồn tại cần khắc phục.

Cũng trong buổi lễ đồng chí Vũ Anh Minh Bí thư Đảng bộ – Chủ tịch Hội đồng thành viên tổng công ty ĐSVN phát biểu ghi nhận những kết quả mà các đồng chí học viên đã làm được, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của Nhà trường trong công tác tổ chức đào tạo và cũng bày tỏ những kiến thức thu được từ lớp học áp dụng vào thực tế của đơn vị đóng góp vào sự phát triển của Tổng Công ty đường sắt.

Cũng trong buổi tổng kết lãnh đạo Tổng Công ty đã trao phần thưởng cho những học viên đạt kết quả xuất sắc

Ông Lương Văn Nghĩa – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, Lớp trưởng đại diện cho cán bộ học viên của lớp bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Tổng công ty ĐSVN, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Đường sắt đã quan tâm tạo điều kiện cho lớp học.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Tổng kết.

 

 

Tin Liên Quan