Trường Cao đẳng Đường sắt kỷ niệm 62 năm “Ngày Thầy thuốc Việt Nam”

Trong mọi thời đại, mọi quốc gia, hình ảnh người thầy thuốc luôn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Cuộc sống luôn rình rập những bất trắc, tai họa như thiên tai, tai nạn và trong những giây phút khó khăn ấy, ý nghĩ đầu tiên của bất cứ ai vẫn là mong có ngay người thầy thuốc bên cạnh. Ốm đau, bệnh tật, tai họa luôn gieo vào lòng người những nỗi cô đơn và người thầy thuốc luôn là điểm tựa cho mỗi người trong nỗi cô đơn ấy để đứng dậy, đi tiếp, vững vàng hơn trên chính đôi chân của mình.

Người thầy thuốc Việt Nam mang sứ mệnh cao cả của thiên chức nghề nghiệp, song tiếp thu truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Thương người như thể thương thân” đã trở thành biểu tượng của sự lương thiện, đức hy sinh, Trái tim người thầy thuốc Việt Nam mãi đập chung nhịp đập của nhân dân, cùng đất nước vượt qua những khó khăn, thử thách đã trở thành niềm tin, tự hào của mỗi người dân nước Việt với tất cả sự kiêu hãnh, vinh quang thầy thuốc Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam thay mặt  Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Tiến sỹ Phạm Văn Chánh Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí y tá của trường làm nhiệm vụ là người thầy thuốc của Nhà trường luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao

Tin Liên Quan