CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0

BUỔI BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ “CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0”

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, ngày 16/8/2017, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng đường sắt đã tổ chức buổi Báo cáo chuyên đề về “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” tại Hội trường tại Long Biên.

Tới dự buổi báo cáo có đồng chí Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường và toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên tại Long Biên, Mê Linh tham dự.

Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên trường đã mời đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Lê Văn Quang thuộc Cục Tuyên huấn, Tổng cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đến tham gia chuyên đề “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; những tác động, ảnh hưởng đến thế giới và Việt Nam ”

Trong phần báo cáo của mình,đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Lê Văn Quang đã khái quát về các cuộc Cách mạng công nghiệp.Đặc biệt Tiến sĩ cũng đã đi sâu phân tích cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các tác động của nó đến Việt Nam. Đồng thời làm rõ vai trò của Nhà nước trong Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 về chiến lược và chính sách cũng như những hành động cụ thể để nắm bắt cơ hội mà Cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại.

Buổi báo cáo chuyên đề đã phần nào giúp cho người tham dự có cái nhìn rõ ràng, cụ thể hơn về Cuộc cách mạng công nghiệp này.

Một số hình ảnh của buổi báo cáo chuyên đề:

Tin Liên Quan