Ngày 24/6/2024, Đảng ủy Trường Cao đẳng Đường sắt tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Đảng uỷ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam về công tác cán bộ. Tại Hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Đảng uỷ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã công bố và trao quyết định chuẩn y Phó Bí thư Đảng ủy trường Cao đẳng Đường sắt cho TS.Trương Trọng Vương – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường và giao nhiệm vụ phụ trách Đảng bộ trường Cao đẳng Đường sắt.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lương Văn Nghĩa – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhiệm kỳ trước. Đồng chí Phó Bí thư thường trực cũng đề nghị đồng chí Trương Trọng Vương tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong, gương mẫu của người cán bộ lãnh đạo quản lý, không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm về mọi mặt để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị, đồng chí Trương Trọng Vương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty ĐSVN, Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc, Ban Tổ chức Đảng ủy Tổng công ty; Ban chấp hành Đảng ủy trường Cao đẳng ĐS, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, cùng toàn thể các thầy, cô giáo và hứa sẽ cố gắng nhanh chóng tiếp nhận bàn giao công việc, khẩn trương nắm bắt và triển khai các nhiệm vụ; Tuân thủ nguyên tắc tập trung dân chủ và đoàn kết thống nhất trong tập thể Ban chấp hành, Đảng bộ Nhà trường; gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ và chấp hành kỷ luật; dám nghĩ, dám làm; xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp. Kế thừa các truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, vì sự phát triển chung của Nhà trường, thực hiện các giải pháp để tiếp tục xây dựng trường Cao đẳng Đường sắt trở thành cơ chế quản trị trong sáng, minh bạch, vì người lao động, lấy người lao động làm trung tâm, tạo môi trường làm việc thân thiện, gắn bó giữa người lao động và Nhà trường. Đồng thời, đồng chí Trương Trọng Vương cũng bày tỏ lòng biết ơn chân thành và tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ và chân thành cảm ơn đồng chí Hồ Hữu Hòa – Phụ trách Đảng bộ Nhà trường trong thời gian qua đã giúp Nhà trường ổn định và phát triển.
Đồng chí Trương Trọng Vương tặng hoa cảm ơn đồng chí Hồ Hữu Hoà

Ban Chấp hành Đảng uỷ Trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Trương Trọng Vương