Tiếp đoàn Đường sắt Đông Nhật Bản

Ngày 23/8/2017, Trường Cao đẳng đường sắt đã tiếp đoàn Đường sắt Đông Nhật Bản đến thăm làm việc tại Trường.

Tiếp đón đoàn tại Nhà trường có đồng chí Bùi Anh Tuấn, phó Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của Nhà trường
Tại buổi làm việc Trường Cao đẳng Đường sắt đã giới thiệu tổng quan về Nhà trường với đoàn đường sắt Đông Nhật Bản cũng như giới thiệu các đồng chí đã Tham gia khóa đào tạo do EJRCF tổ chức tại Nhật Bản tiếp cận công nghệ đường sắt mới, được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, hiểu thêm về đất nước, con người Nhật Bản. Tính đến nay, Nhà trường đã cử 02 học viên tham gia các khóa đào tạo do EJRCF tổ chức. Sau khi về nước, các học viên đã áp dụng kiến thức học tập vào thực tế công việc tại đơn vị mình đang công tác một cách thiết thực và hiệu quả.
Cuối buổi làm việc đoàn Đường sắt Đông Nhật Bản cùng với lãnh đạo nhà trường đi thăm quan nơi học tập và làm việc của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh buổi làm việc