Trường Cao đẳng Đường sắt khai Xuân, mừng Xuân Canh tý 2020

Trường Cao đẳng Đường sắt khai Xuân, mừng Xuân Canh tý 2020

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới, ngày 03/02/2020, Trường Cao đẳng Đường sắt long trọng tổ chức Khai xuân mừng xuân Canh Tý 2020.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của:  Nhà giáo ưu tú Phạm Văn Chánh  – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Bùi Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng trường;  bà Phan Thị Thu Hương – Đại điện Ban thường vụ Công Đoàn trường; đồng chí Hoàng Thanh Hương – Bí thư Đoàn thanh niên trường; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà Trường.

 

(Nhà giáo ưu tú Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng năm mới tại buổi khai Xuân)

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, Nhà giáo ưu tú Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường  đã gửi tới các cán bộ, giảng viên, nhân viên và các đơn vị lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và vạn sự như ý. Đồng thời thầy Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm trong công tác đào tạo cùng toàn thể cán bộ, giảng viên cần triển khai trong năm mới Canh Tý từ đó từng bước khẳng định vị thế, thương hiệu của Nhà trường với một môi trường làm việc, nghiên cứu, học tập hiệu quả và chuyên nghiệp.

Cùng với những lời chúc tốt đẹp, Ban Giám hiệu cũng dành cho toàn thể các cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường phong bao lì xì may mắn đầu năm với hi vọng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Buổi khai Xuân mừng  Xuân Canh Tý diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tinh thần trách nhiệm cao để chuẩn bị bước vào thực hiện nhiệm vụ được giao với khí thế mới, tâm thế mới và đạt hiệu quả cao nhất trong một thập kỷ mới.

Sau đây là một số hình ảnh buổi khai Xuân:

 

Tin Liên Quan