BẾ GIẢNG LỚP K52 – TRUNG CẤP LÁI TÀU ĐƯỜNG SẮT ĐÀO TẠO CHO CÔNG TY TNHH GANG THÉP HƯNG NGHIỆP FORMOSA HÀ TĨNH

BẾ GIẢNG LỚP K52 – TRUNG CẤP LÁI TÀU ĐƯỜNG SẮT

ĐÀO TẠO CHO CÔNG TY TNHH GANG THÉP HƯNG NGHIỆP FORMOSA HÀ TĨNH

 

           Ngày 21/12/2020, tại Công ty TNHH gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh – Khu kinh tế Vũng Áng, phường Kỳ Long, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Trường Cao đẳng Đường sắt phối hợp với Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp FORMOSA Hà Tĩnh long trọng tổ chức bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho 42 học sinh lớp K52-TC Lái tàu đường sắt 1, 2 đào tạo cho Công ty.

          Tới dự buổi bế giảng và phát bằng tốt nghiệp về phía trường Cao đẳng Đường sắt có Nhà giáo ưu tú Bùi Hoài Nam – Phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà Trường; thầy Phạm Ngọc Hoàn – Trưởng phòng Đào tạo nhà Trường cùng các cán bộ các phòng chuyên môn nhà Trường. Về phía công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp FORMOSA Hà Tĩnh có ông Châu Bác Dương – Xưởng trưởng cùng các cán bộ của Công ty.

          Trong thời gian học tập tập thể lớp luôn được lãnh đạo nhà Trường, các phòng chức năng nhà Trường quan tâm tạo mọi điều kiện về ăn, ở, học tập; các thầy giáo bộ môn đều thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, hết sức nhiệt tình, chuẩn bị chu đáo tài liệu, phương tiện giảng dạy. Các thầy giáo vừa giảng dạy đồng thời cùng trao đổi, nhiệt tình giải đáp những vướng mắc, hướng dẫn học sinh nghiên cứu, sau mỗi phần đều có kiểm tra, đánh giá để các em hưng phấn, tích cực hơn trong học tập. Đồng thời dưới sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cả về tinh thần lẫn vật chất của lãnh đạo và các phòng nghiệp vụ của Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp FORMOSA Hà Tĩnh để các em yên tâm trong quá trình học tập làm hành trang cho các em sẽ mang kiến thức đã học được để vận dụng trong công tác chuyên môn, đáp ứng được yêu cầu của Công ty và nâng cao hiệu quả công tác sản xuất kinh doanh của đơn vị.

          Sau đây là một số hình ảnh buổi bế giảng:

 

 

 

 

Tin Liên Quan