CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CÁN BỘ, ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ

Công bố quyết định bổ nhiệm lại cán bộ,

điều động cán bộ

Ngày 10/7/2018, tại Trường Cao đẳng Đường sắt  tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Trưởng khoa Vận tải – Kinh tế, Trưởng khoa Đầu máy- Toa xe và điều động cán bộ  phó Trưởng phòng, phụ trách Phòng Tài chính – Kế toán.

Tham dự buổi công bố quyết định có đồng chí: Phạm Văn Chánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Đường sắt; đồng chí: Nguyễn Minh Thắng – Chủ tịch Công đoàn Trường, Phó Hiệu trưởng; đồng chí  Võ Thị Bích Thuỷ, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; và toàn thể cán bộ giáo viên khoa Vận tải – Kinh tế; khoa Đầu máy – Toa xe; Cán bộ nhân viên phòng Tài chính – Kế toán.

Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Cao đẳng Đường sắt công bố quyết định bổ nhiệm lại Bà: Phan Thị Thu Hương làm trưởng khoa Vận tải – Kinh tế; quyết định bổ nhiệm lại ông: Nguyễn Khắc Châu làm Trưởng khoa  Đầu máy – Toa xe; Công bố quyết định điều động cán bộ Ông Nguyễn Xuân Sơn, phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính sang làm phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Tài chính – Kế toán, Trường Cao đẳng Đường sắt.

Đc.Phạm Văn Chánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Nhà trường đã trao quyết định, và chúc mừng cán bộ được bổ nhiệm lại, đồng chí được điều động sang công tác trên cương vị công tác mới. Phát biểu tại buổi Lễ. Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn ở vị trí công tác nào các cán bộ bổ nhiệm lại hay điều động đều sẽ phát huy năng lực và tâm huyết, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của các khoa, phòng nói riêng và của Nhà trường nói chung. Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh, đây là bước kiện toàn tổ chức ổn định và bước vào giai đoạn phát triển mới.

Đồng chí Phan Thị Thu Hương; đồng chí Nguyễn Khắc Châu; đồng chí Nguyễn Xuân Sơn hứa trước toàn thể cán bộ nhân viên và đồng chí Hiệu Trưởng sẽ đem hết tâm huyết, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

sau đây là một số hình ảnh: