Du lịch hè Đà Nẵng của trường Cao đẳng Đường sắt.

Từ ngày 21/7/2023 tới ngày 23/7/2022, Công đoàn trường Cao đẳng Đường sắt đã tổ chức chuyến du lịch hè tại Đà Nẵng cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường ở cả ba khu vực Bắc, Trung, Nam. Đoàn trường đã được tới thăm phố cổ Hội An, lên đỉnh Bà Nà Hill đẹp mộng mơ với cây cầu Cổng Vàng đẹp nhất thế giới. Trong chuyến đi, toàn thể nhà trường đã long trọng tổ chức lễ dâng hương cho các anh hùng liệt sĩ tại tượng đài 2/9 nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7. Lãnh đạo nhà trường tại ba khu vực đã đại diện dâng hương, dâng hoa để tưởng nhớ anh linh của các anh hùng liệt sĩ. Sau khi được thăm quan các địa danh tuyệt đẹp tại Đà Nẵng thì chương trình đặc biệt nhất là buổi Gala Dinner “Kết sức mạnh – Nối thành công”. Tại buổi Gala Dinner, nhà trường hân hạnh được đón tiếp các đơn vị đối tác: Công ty cổ phần đường sắt Quảng Nam, Đà Nẵng; Công ty Thông tin tín hiệu Đường sắt Đà Nẵng; Xí nghiệp Toa xe Đà Nẵng; Chi nhánh Vận tải Đà Nẵng. Thầy giáo TS. Trương Trọng Vương – phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã đại diện lên phát biểu khai mạc chương trình Gala Dinner, thông tin những chuyển biển mới rất tích cực của nhà trường; cám ơn các vị khách mời, động viên toàn thể cán bộ giảng viên nhân viên nhà trường đã nỗ lực làm việc trong suốt năm qua. Và hi vọng những năm tiếp theo sẽ có những chuyến du lịch lớn hơn và xa hơn nữa. Buổi Gala Dinner đã mang lại sự gắn kết cho toàn thể cán bộ, giảng viên nhân viên nhà trường ở cả ba khu vực. Kết thúc hành trình là một buổi Team Building ngoài bãi biển vô cùng tuyệt vời với rất nhiều tiếng cười giúp toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường xích lại gần nhau hơn.

Chuyến du lịch hè năm 2023 đã diễn ra đầy ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh: