“Đường tàu, đường hoa” chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 19/05/2023, đúng vào 133 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh, theo sự chỉ đạo của đồng chí Đặng Sỹ Mạnh – Bí thư Đảng Bộ, chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, lớp Đảng viên mới đang học tập tại trường Cao đẳng Đường sắt đã ra quân trồng hoa tại Km7+400 – Km7+900, tuyến ĐS Gia Lâm – Hải Phòng. Buổi trồng hoa có sự giúp đỡ, ủng hộ và tham gia của Đảng ủy, Chuyên môn, Công đoàn, Đoàn thanh niên các đơn vị trường Cao đẳng Đường sắt, công ty cổ phần đường sắt Hà Hải và chi nhánh khai thác đường sắt Hà Thái Hải. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng không khí của buổi trồng hoa diễn ra rất vui tươi, phấn khởi. Giọt mồ hôi lăn trên trán nhưng khuôn mặt ai cũng rạng ngời để đón chào những đoạn đường sắt mới rất đẹp và ý nghĩa. Đó chính là “Đường tàu, đường hoa”!

Dưới đây là một số hình ảnh: