Gặp mặt đầu năm 2019

Trường Cao đẳng Đường sắt tổ chức gặp mặt đầu năm 2019

Trong không khí ấm cúng của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi, sáng 12/2/2019 Lãnh đạo Trường Cao đẳng Đường sắt đã tổ chức gặp mặt đầu xuân năm mới Kỷ Hợi 2019. Dự buổi gặp mặt có đ/c Phạm Văn Chánh –Bí thư Đảng uỷ,  Hiệu trưởng Nhà trường đồng chí Bùi Anh Tuấn Chủ tịch Hội Đồng trường đồng chí Nguyễn Minh Thắng Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên khu vực Long Biên, Mê Linh Hà Nội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đ/c Phạm Văn Chánh – Bí Thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường có lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong Nhà trường chúc một năm mới luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc. Chúc tập thể lãnh đạo và cán bộ các Phòng, Khoa, Trung tâm sẽ luôn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời yêu cầu toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường khẩn trương bắt nhịp ngay với công việc; nhanh chóng giải quyết các công việc còn tồn đọng; cùng nhau nỗ lực thi đua, chung sức, chung lòng xây dựng Đảng bộ  Trường luôn trong sạch, vững mạnh, hoàn thành các mục tiêu đặt ra trong năm 2019.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Chánh đã thông báo nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Nói chung toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường đón tết Vui vẻ, an toàn, tiết kiệm.

Đồng chí Bùi Anh Tuấn Chủ tịch Hội Đồng Trường gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường bày tỏ mong muốn Tập thể nhà trường đoàn kết xây dựng Trường ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Minh Thắng Chủ tịch Công đoàn trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và cám ơn Lãnh đạo nhà trường đã quan tâm đến cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đón tết Mậu Tuất vui vẻ, an toàn, tiết kiệm.

Đồng chí Hoàng Thanh Hương Bí thư Đoàn thanh niên cũng chân thành gửi lời chúc Sức khoẻ thành công đến với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đến công tác Đoàn thanh niên trong năm 2018.

Sau đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt đầu năm