HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11- 2018

HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA THỂ THAO CHÀO MỪNG

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11- 2018

Thực hiện kế hoạch liên tịch giữa Chuyên môn, Công đoàn và Đoàn thanh niên Trường về việc tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao chào mừng Kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018. Từ ngày 13/11 đến ngày 20/11/2018, Ban chấp hành Công đoàn và Ban Chấp hành Đoàn thanh niên trường đã tổ chức thi đấu các giải thể thao dành cho khối CB-GV-NV và Học sinh sinh viên nhà trường tại khu vực Hà Nội.

Sáng ngày 16/11/2018 tại sân tennit Trường cao đẳng Đường sắt đã long trọng diễn ra khai mạc hội thao Tới dự và động viên có Ông Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, ông Bùi Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng trường,  bà Hoàng Thanh Hương – Bí thư Đoàn thanh niên, đặc biệt tham dự lễ khai mạc hội thao có lãnh đạo các đơn vị liên kết với nhà trường Công ty Vinasem; Công ty Vinasem Thủ Đô; Công ty Nagomi; Công ty cổ phần IVC và đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường và các đơn vị liên kết.

Các môn thi đấu thể thao của khối CB-GV-NV gồm bốn nội dung: Cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nam-nữ, tennis và bóng đá giao lưu với các đơn vị liên kết. Đối với khối học sinh sinh viên, tham gia thi đấu ba nội dung: Bóng đá, kéo co và chạy tiếp sức. Bên cạnh đó, đội văn nghệ nhà trường cũng tổ chức tập luyện thường xuyên với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc để chuẩn bị cho buổi lễ họp mặt chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018. Các hoạt động đã thu hút được đông đảo CB-GV-NV và học sinh sinh viên tham gia nhiệt tình.

Các hoạt động văn hóa thể thao văn nghệ thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh. Qua đó tăng cường thêm sự gắn kết giữa các đơn vị trong trường, giữa thầy trò và giữa các chi đoàn học sinh sinh viên tạo nên không khí đoàn kết, sôi nổi thi đua lao động và học tập nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động văn hóa thể thao

Tin Liên Quan