Hội nghị về công tác đào tạo nguồn nhân lực của Đường sắt Việt Nam

Ngày 12/4/2021, tại Trường Cao đẳng Đường sắt long trọng tổ chức Hội nghị về công tác đào tạo nguồn nhân lực của Đường sắt Việt Nam. Tham dự Hội đàm có TS Trương Anh Dũng – Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp chủ trì Hội nghị; cùng các vụ trưởng, vụ phó các vụ của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tham gia các phiên thảo luận. Về phía Tổng công ty Đường sắt Việt Nam có ông Vũ Anh Minh – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cùng lãnh đạo đại diện các Ban của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam. Về phía trường Cao đẳng Đường sắt có nhà giáo ưu tú Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ông Bùi Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng nhà trường; Nhà giáo ưu tú Bùi Hoài Nam – Phó hiệu trưởng nhà trường; bà Phan Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng trưởng các phòng, khoa, trung tâm của Nhà trường.

Tổng cục trưởng Trương Anh Dũng và Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty ĐSVN Vũ Anh Minh chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị đã thảo luận các nội dung về công tác đào tạo nguồn nhân lực của Đường sắt Việt Nam với mục tiêu phát triển hệ thống đào tạo hiện đại, mở, linh hoạt, chất lượng, hiệu quả, dễ tiếp cận, công bằng, bền vững và hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu nhân lực cho sự phát triển của ngành Đường sắt nói chung và của Xã hội nói riêng.

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị: