Hội nghị tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đảng bộ Khối Doanh nghiệp TW về chuyển đổi số

Thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/ĐUK ngày 07/6/2021 của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp TW về thực hiện chuyển đổi số tại các doanh nghiệp, đơn vị trong Khối Doanh nghiệp Trung ương đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 và Kế hoạch số 121-KH/ĐU ngày 29/11/2021 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Đường sắt.

Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2021, Đảng ủy Trường Cao đẳng Đường sắt phối hợp Chuyên môn, Công đoàn, Đoàn thanh niên long trọng tổ chức ” Hội nghị Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đảng bộ Khối Doanh nghiệp TW về chuyển đổi số ”  cho toàn thể đảng viên cùng các cán bộ, giảng viên nhà Trường.

Tại Hội nghị, Nhà giáo ưu tú Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì Hội nghị và quát triệt đến các cán bộ, đảng viên, giảng viên nhà Trường mục tiêu, các nhiệm vụ, giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm, đột phá trong Nghị quyết, đồng chí cho biết: Hiện nay, chúng ta đang sống trong thời đại kỷ nguyên số hóa, làm việc trên nền tảng số, công nghệ số. Do đó, thực hiện chuyển đổi số là yêu cầu tất yếu, khách quan theo xu thế của thời đại. Chuyển đổi số chính là sự phát triển của ứng dụng công nghệ thông tin mang tính đột phá, giúp cho mọi hoạt động nhà Trường được đưa lên môi trường số, tạo ra một không gian hoạt động hoàn toàn mới, làm thay đổi cách vận hành công việc tạo sự phát triển mạnh mẽ, bền vững của nhà Trường.

Nội dung quán triệt gồm:

Phần 1. Tìm hiểu về chuyển đổi số

Phần 2. Nội hàm cơ bản của chuyển đổi số

Phần 3. Chuyển đổi số trong GDNN

Phần 4. Nghị quyết của Đảng ủy Khối DNTW về Chuyển đổi số

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị: