Hội nghị về công tác phòng, chống khủng bố năm 2017

Hội nghị về công tác phòng, chống khủng bố năm 2017

Ngày 23/11Tại Trường Cao đẳng đường sắt đã tổ chức Hội nghị về công tác phòng, chống khủng bố năm 2017 và phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực đường sắt.
Tham dự hội nghị về phía Cục Đường sắt có đồng chí Khương Thế Duy Cục phó Cục Đường sắt đã tới dự và phát biểu khai mạc Hội nghị. về phía Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam có đồng chí Nguyễn Văn Minh Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty ĐSVN.
Về phía Trường Cao đẳng Đường sắt có đồng chí Phạm Văn Chánh Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường tham dự.
Tham dự hội nghị có đông đủ các lãnh đạo phụ trách công tác an ninh, quốc phòng, lãnh đạo cấp phòng chuyên trách công tác an toàn, an ninh trật tự lực lượng bảo vệ cơ quan doanh nghiệp, lực lượng bảo vệ tàu hoả và Trưởng tàu khách.
Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Khương Thế Duy Cục phó Cục Đường sắt đã điểm lại tình hình các vụ khủng bố và hệ thống giao thông công công trên thế giới trong những năm qua. Do đó trong thời gian tới cần nâng cao công tác tập huấn, đào tạo nghiệp vụ chống khủng bố trên các phương tiện giao thông vận tải hành khách công cộng, trên các tuyến tàu hoả.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Đại tá Phạm Văn Uông, Phó cục trưởng Thượng tá Trần Giang Thanh Phó cục trưởng phòng chống khủng bố- Bộ Công an giới thiệu các nội dung về phòng, chống khủng bố và một số nội dung của Luật Phòng, chống khủng bố và các văn bản liên quan. Thông qua các bộ phim tài liệu tại Hội nghị các đại biểu cũng đã được tìm hiểu về tình hình khủng bố và các biện pháp phòng, chống khủng bố tại các nước, tình hình bạo động và khủng bố quốc tế tác động đến an ninh quốc gia của Việt Nam.
Sau đây là một số hình ảnh hội nghị


Tin Liên Quan