Khai giảng lớp Bảo vệ cơ quan doanh nghiệp

KHAI GIẢNG LỚP HUẤN LUYỆN,  BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BẢO VỆ CƠ QUAN DOANH NGHIỆP

Thực hiện Nghị định số 06/2013/NĐ-CP ngày 09/01/2013 của Chính phủ quy định về bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp, nhằm đáp ứng cho nhu cầu nâng cao kiến thức, khả năng giao tiếp, chất lượng trong lực lượng bảo vệ và đảm bảo cho quá trình gìn giữ bảo vệ an ninh, trật tự và an toàn cho con người, tài sản. Trường Cao đẳng Đường sắt cùng Công an quận Long Biên phối hợp với Trung tâm huấn luyện và BDNV công an TP Hà Nội tổ chức 2 lớp huấn luyện Bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp cho các nhân viên bảo vệ thuộc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam với số lượng học viên 150 học viên/lớp học.

Hôm nay ngày 22/11/2022 tại Trường Cao đẳng Đuường sắt rất vinh dự được chào đón các đồng chí đại biểu và học viên về dự buổi khai mạc khóa huấn luyện bảo vệ cơ quan doanh nghiệp năm 2022.

Đến dự buổi khai giảng, về phía Công An thành phố Hà Nội có các đồng chí:

Đồng chí: Thượng tá Nguyễn Ngọc Xê – Giám đốc Trung tâm Trung tâm huấn luyện và BDNV công an TP Hà Nội.

Đồng chí : Thượng tá Nguyễn Quang Trung – Phó Trưởng CA Quận Long Biên

Về phía Trường Cao đẳng Đường sắt có:

Bà Phan Thị Thu Hương – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Đường sắt cùng toàn thể 78  học viên đến từ đơn vị  của ngành Đường sắt tham gia trong khóa huấn luyện này.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khai giảng.