Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ trong Tổng công ty Đường sắt Việt Nam

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý, quản trị tài chính, tổ chức và đầu tư dành cho cán bộ trong Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, Tại Trường Cao đẳng Đường sắt.
Sáng ngày 02 tháng 12 năm 2017 tại Trường Cao đẳng Đường sắt đã long trọng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý, quản trị tài chính, tổ chức và đầu tư.
Tham dự khai giảng khóa học về phía Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam có sự hiện diện của: ông Nguyễn Văn Doanh Thành viên, Hội đồng thành viên Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam; ông Cao Minh Tuân Trưởng ban Tổ chức cán bộ – Lao động Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của ông Phạm Văn Chánh Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đường sắt. Tham dự lễ khai giảng khoá học có 91 các đồng chí học viên là Lãnh đạo các phòng ban Tổng công ty và Lãnh đạo các đơn vị thuộc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.
Mục tiêu đào tạo là giúp giám đốc và kế toán trưởng các Doanh nghiệp thuộc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam nắm được những kiến thức cơ bản về luật pháp đối với hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp về quản lý tài chính, kế toán kiểm toán, về thuế, khả năng lập, đọc và phân tích các báo cáo tài chính.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi khai giảng.