Khai giảng Lớp học bồi dưỡng chuyên môn thiết bị tín hiệu Đường sắt

                          Khai giảng Lớp học bồi dưỡng chuyên môn thiết bị tín hiệu Đường sắt
Thực hiện quyết định ban hành chương trình đào tạo bồi dưỡng chuyên ngành điện, điện tử, công nghệ thông tin và kỹ thuật viễn thông Trường Cao đẳng Đường sắt phối hợp với Trường Đại học Giao thông Vận tải ngày 09 tháng 4 năm 2018 đã long trọng tổ chức khai giảng lớp học bồi dưỡng chuyên môn thiết bị tín hiệu Đường sắt dành cho cán bộ thuộc chuyên ngành điện, điện tử, công nghệ thông tin và kỹ thuật viễn thông trong Nhà trường.
Đến dự buổi khai giảng có đồng chí đồng chí Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Bùi Anh Tuấn; đồng chí Bùi Hoài Nam Phó hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Trưởng các Phòng, Khoa, Trung tâm có học viên tham dự lớp học và các học viên của lớp học là giảng viên chuyên ngành điện, điện tử, công nghệ thông tin và kỹ thuật viễn thông của Nhà trường.
Sau phần khai mạc, đồng chí Võ Thị Bích Thuỷ – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đọc quyết định mở lớp và cử Ban cán sự lớp để điều hành hoạt động học tập. Lớp Thiết bị tín hiệu Đường sắt sẽ được tổ chức từ ngày 09/4/2018 đến tháng 7/2018.
Cũng tại buổi khai giảng, đồng chí Phạm Văn Chánh đã phát biểu chỉ đạo yêu cầu các cán bộ học viên nghiêm túc học tập nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu đào tạo của Nhà trường trong bối cảnh hiện tại. Các đồng chí cần phấn đấu, dành thời gian để tham gia lớp học đầy đủ nghiêm túc. Giao nhiệm vụ cụ thể cho giảng viên, học viên của lớp học.
Cũng trong buổi khai giảng học viên, giảng viên của lớp học đã bày tỏ cám ơn sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường và xin hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khai giảng.

Tin Liên Quan