Khai giảng lớp trung cấp chính trị – hành chính

Được sự đồng ý của Đảng ủy Tổng công ty Đường sắt Việt Nam nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị cho các cán cốt cán trong Đảng bộ Tổng Công ty, Ngày 23/12/2017, Đảng ủy Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam phối hợp với Trường Cán bộ Quản lý Giao thông Vận tải đã tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị – Hành chính Khóa 51 + 52 tại Trường Cao đẳng Đường sắt dành cho cán bộ trong Tổng Công ty Đường sắt.
Đến dự buổi lễ về phía Tổng công ty Đường sắt có đồng chí Cao Minh Tuân Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức cán bộ – lao động, đồng chí Ngô Trung Lương – Phó trưởng ban Tổ chức, Đảng uỷ Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam. Đại diện Trường Cán bộ Quản lý Giao thông vận tải có đồng chí Ngô Anh Tuấn –Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Vũ Thị Tuyết Hoa, Trưởng khoa Quản lý Doanh nghiệp.
Về phía Trường Cao đẳng Đường sắt có đồng chí Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Cùng 140 đồng chí cán bộ là học viên của lớp học.
Sau phần khai mạc, đồng chí Vũ Thị Tuyết Hoa – Trưởng khoa Quản lý Doanh nghiệp trường Cán bộ Quản lý Giao thông Vận tải đọc quyết định mở lớp và cử Ban cán sự lớp để điều hành hoạt động học tập. Lớp Trung cấp Lý luận chính trị sẽ được tổ chức từ ngày 23/12/2017 đến tháng 12/2018.
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Ngô Anh Tuấn – Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý Giao thông Vận tải đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Đường sắt đã tạo điều kiện cho Trường CB Quản lý GTVT phối hợp cùng Nhà trường mở lớp Trung cấp chính trị – Hành chính và đồng chí cam kết sẽ cử đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy có trình độ, chất lượng, đáp ứng nhu cầu xã hội và yêu cầu các học viên chấp hành tốt các quy chế đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo một cách tốt nhất và tuyên bố khai giảng lớp học
Phát biểu chỉ đạo lễ khai giảng, đồng chí Cao Minh Tuân – Trưởng ban Tổ chức cán bộ lao động Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam yêu cầu các cán bộ chủ chốt cần có sự am hiểu về lý luận chính trị để góp phần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục trong bối cảnh xã hội hiện tại. Các đồng chí cần phấn đấu, dành thời gian để tham gia lớp học đầy đủ nghiêm túc.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khai giảng.