Khai Giảng Lớp Trung cấp LTĐS 2-Khóa 52, đào tạo cho Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp FORMOSA Hà Tĩnh

Khai Giảng Lớp Trung cấp Lái tàu đường sắt 2-Khóa 52, đào tạo cho Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp FORMOSA Hà Tĩnh

Sáng ngày 16/9/2019, trường Cao đẳng Đường sắt phối hợp với Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp FORMOSA Hà Tĩnh long trọng tổ chức khai giảng lớp học K52-TC Lái tàu đường sắt 2 đào tạo tại Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp FORMOSA Hà Tĩnh – Khu kinh tế Vũng Áng, Phường Kỳ Long, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Tới dự khai giảng lớp về phía Trường Cao đẳng Đường sắt có ông Nguyễn Minh Thắng, Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch công Đoàn trường; Ông Phạm Ngọc Hoàn – Trưởng phòng Đào tạo nhà trường.

Về phía Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp FORMOSA Hà Tĩnh có ông: Trần Văn Chính: Trưởng phòng vận tải nội bộ – bộ phận luyện thép và ông Phạm Văn Đức – Quản lý lớp Lái tàu của Công ty. Cùng các thầy giáo, cô giáo đại diện cho phòng Đào tạo, Khoa Đầu máy-Toa xe của trường Cao đẳng Đường sắt và học sinh lớp học.

Phát biểu chỉ đạo lớp học ông Nguyễn Minh Thắng, Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch công Đoàn trường đánh giá cao sự hợp tác giữa Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp FORMOSA Hà Tĩnh với nhà trường. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác đào tạo nguồn nhân lực nghề Lái tàu nói chung và các chuyên ngành khác theo yêu cầu của Công ty. Đồng thời ông cũng nhấn mạnh các em học sinh đã được Công ty tuyển chọn vào học tập cần nâng cao nhận thức chuyên môn nghề Lái tàu đường sắt, tích cực học tập; chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định tại Công ty; hoàn thành bảo đảm chất lượng học tập, kiểm tra đánh giá của lớp học theo quy định.

Cũng tại buổi khai giảng ông Trần Văn Chính – Trưởng phòng vận tải nội bộ, bộ phận luyện thép cũng rất vui mừng và vinh dự đại diện cho Công ty đến dự buổi khai giảng lớp học và mong muốn sự hợp tác lâu dài vì sự phát triển chung giữa Công ty với Nhà trường

Sau đây là một số hình ảnh khai giảng lớp học.