Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị K157

KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ K157

Căn cứ văn bản số 1034/HVCT-HC ngày 27/10/2009 của Giám đốc học viện chính trị guốc gia Hồ Chí Minh về việc đồng ý cho Trường Cán bộ quản lý GTVT mở lớp Trung cấp Lý luận chính trị.

Căn cứ kế hoạch đào tạo, bồ dưỡng cán bộ năm 2022-2023 của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 30 tháng 07 năm 2022, Trường Cán bộ quản lý GTVT phối hợp với Trường Cao đẳng đường sắt tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị Khóa 157 nhằm nâng cao trình độ chính trị cho cán bộ chủ chốt các cơ quan, đơn vị trong ngành Đường sắt. Đồng thời xây dựng đội ngũ lãnh đạo đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội trong tình hình mới.

Đến dự buổi Khai giảng, về phía Trường Cán bộ quản lý GTVT  có Ông Vũ Thanh Phương – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT ; Cô Nguyễn Thị Tuyết Hoa – Giáo viên chủ nhiệm lớp

Về phía trường Cao đẳng Đường sắt có Bà Phan Thị Thu Hương – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường.

Dự buổi khai giảng còn có các đồng chí lãnh đạo Trưởng, Phó phòng, Khoa trong nhà trường cùng toàn thể 46 học viên của lớp Trung cấp Lý luận chính trị K157.

Sau đây là một số hình ảnh buổi khai giảng