KHAI MẠC HỘI THI TIN HỌC GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM 2018

Ngày 16 tháng 10 năm 2018 Trường Cao đẳng Đường sắt tổ chức lễ khai mạc hội thi tin học giỏi cấp trường giành cho các cán bộ giáo viên.

Tham dự khai mạc hội thi có Nhà giáo ưu tú: Phạm Văn Chánh, Bí thư Đảng uỷ Hiệu trưởng Nhà trường; Ông: Nguyễn Minh Thắng: Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường;  Bà Hoàng Thanh Hương: Bí thư đoàn Trường;

Cùng các ông bà là trưởng, phó các phòng, khoa, Trung tâm, trong Nhà trường và đặc biệt là 19 thí sinh là các cán bộ giáo viên đang chuẩn bị bước vào phòng thi.

Ông Nguyễn Minh Thắng, phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường, trưởng ban lên phát biểu khai mạc hội thi tin học giỏi cấp trường.

Ông Lê Duy Thắng, phó trưởng phòng kiểm định chất lượng lên thông qua danh sách thí sinh tham gia hội thi và đọc quy chế hội thi.

Thầy giáo Phạm Văn Chánh Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo khai mạc hội thi và nhấn mạnh tầm quan trọng và xem đây cũng là việc làm thường xuyên nhằm nâng cao trình độ tin học cho các cán bộ, giáo viên, đáp ứng yêu cầu hiện đại hoá dạy học, đáp ứng yêu cầu đổi mới của Nhà trường nói riêng và Tổng Công ty Đường sắt nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khai mạc