Khai mạc lớp ”Bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng” khu vực phía Bắc.

Căn cứ quy định 54-QĐ-TW ngày 12-5-1999 của Bộ Chính trị khóa VIII về chế độ học tập chính trị trong Đảng; Nghị quyết số 32-NQ-TW ngày 26-5-2014 của bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ lãnh đạo quản lý;

Căn cứ hướng dẫn số 10-HD/BTGTW ngày 30 tháng 9 năm 2016 của Ban tuyên giáo Trung ương về việc thực hiện chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho học viên lớp đối tượng kết nạp Đảng.

Nhằm phát huy đội ngũ Đảng viên, nâng cao chất lượng, hiệu uqả công tác tư tưởng của Đảng bộ, trang bị những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản về công tác lý luận chính trị cho đội ngũ cảm tình Đảng của Đảng ủy Tổng công ty ĐSVN.

Thực hiện Kế hoạch số 09-KH/ĐU ngày 10 tháng 02 năm 2022 của Đảng ủy Tổng công ty ĐSVN về công tác lý luận chính trị, sáng ngày 26 tháng 4 năm 2022, tại Trường Cao đẳng Đường sắt, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam phối hợp với Trường Cao đẳng Đường sắt long trọng tổ chức khai mạc lớp ”Bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng” khu vực phía Bắc.

Đến dự buổi khai mạc, về phía Tổng công ty Đường sắt Việt Nam có Bà Vũ Thị Hồng Minh – Ủy viên Ban chấp hành – Phó trưởng, phụ trách Ban Tuyên giáo Truyên truyền – Tổng công ty ĐSVN tham dự buổi khai mạc.

Về phía Trường Cao đẳng Đường sắt, có Nhà giáo ưu tú Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, báo cáo viên của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, Trường Cao đẳng Đường sắt và hơn 100 học viên tham dự buổi khai mạc.

Tại buổi khai mạc, Bà Vũ Thị Hồng Minh – Ủy viên Ban chấp hành – Phó trưởng, phụ trách Ban Tuyên giáo Truyên truyền – Tổng công ty ĐSVN đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và tuyên bố khai mạc lớp học.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khia mạc lớp học.