Khai mạc lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ Trưởng ga” tại TP Vinh – Nghệ An

Thực hiện Kế hoạch đào tạo năm 2022 giữa Công ty mẹ – Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam sáng ngày 25 tháng 4 năm 2022, tại Trường Cao đẳng Đường sắt, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam phối hợp với Trường Cao đẳng Đường sắt long trọng tổ chức khai mạc lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ Trưởng ga” cho Chi nhánh Khai thác Đường sắt Nghệ Tĩnh tại TP Vinh – Nghệ An.

Đến dự buổi khai mạc, về phía Tổng công ty Đường sắt Việt Nam có ông Nguyễn Trọng Hiếu – Chuyên viên ban QLKCHT ĐS – Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Về phía trường Cao đẳng Đường sắt có ông Đoàn Anh Tuấn – Phó trưởng phòng Đào tạo và các giảng viên của lớp học.

Về phía Chi nhánh Khai thác Đường sắt Nghệ Tĩnh có ông Phạm Xuân Phụng – Phó giám đốc Chi nhánh KTĐS Nghệ Tĩnh; Ông Trần Mạnh Hùng – Trưởng phòng TCCB – Chi nhánh KTĐS Nghệ Tĩnh  và 17 đồng chí là Trưởng ga và chuyên viên của Chi nhánh KTĐS Nghệ Tĩnh tham gia lớp học.

Tại buổi khai mạc, Nguyễn Trọng Hiếu – Chuyên viên ban QLKCHT ĐS – Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và tuyên bố khai mạc lớp học.

Lớp học sẽ được tiến hành từ ngày 25/4/2022 đến hết ngày 27/4/2022.