Lễ Công bố Quyết định thành lập Hội đồng Trường, Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường và Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng.

Ngày 31/05/ 2018 Trường Cao đẳng Đường sắt long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Hội đồng trường, Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường và Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng.

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam có; có sự hiện diện của: ông Vũ Anh Minh, Bí thư Đảng bộ – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam; ông Cao Minh Tuân Trưởng ban Tổ chức cán bộ – Lao động Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam; Ông Lê Bằng An – Chánh Văn phòng Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Về phía Trường Cao đẳng Đường sắt có Nhà giáo ưu tú  Phạm Văn Chánh – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các cán bộ là Trưởng, phó: các Phân Hiệu và các Phòng, Khoa, Trung tâm trong Nhà trường.

Ông Cao Minh Tuân Trưởng ban Tổ chức cán bộ – Lao động Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam công bố các Quyết định:.

Quyết định thành lập Hội đồng trường Cao đẳng Đường sắt  bao gồm 11thành viên

Quyết định bổ nhiệm Ông Bùi Anh Tuấn phó Hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường Nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Minh Thắng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam Ông Vũ Anh Minh, Bí thư, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam Trao quyết định và phát biểu chúc mừng, Tân Chủ tịch hội đồng trường, Tân phó Hiệu Trưởng cũng như 11 đồng chí thành viên trong Hội đồng trường. Đồng chí tin tưởng rằng trên cương vị mới được bổ nhiệm, các tân lãnh đạo sẽ phát huy xứng đáng những thành tựu Trường Cao đẳng Đường sắt  đã đạt được trong thời gian qua, và tiếp tục phát triển sự nghiệp xây dựng nhà trường lên một tầm cao mới trong tương lai.

Cũng tại buổi lễ thay mặt cho Lãnh đạo Trường Cao đẳng Đường sắt ông Phạm Văn Chánh đã tặng hoa và chúc mừng Tân chủ tịch hội đồng trường, Tân phó Hiệu trưởng cũng như các đồng chí thành viên trong Hội đồng trường.

Thay mặt cho Hội đồng trường, ông Bùi Anh Tuấn đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam. Trong nhiệm kỳ của mình, đồng chí sẽ cùng các thành viên trong Hội đồng trường nghiêm túc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình, phối hợp chặt chẽ với BGH khắc phục mọi khó khăn và tạo nguồn động lực tổng hợp phát huy hết khả năng, tâm huyết để thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ chiến lược của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ công bố các quyết định.