Meeting chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày phụ nữ Việt Nam Trường Cao đẳng Đường sắt

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, Ngày 20/10/2022, Ban nữ công Trường Cao đẳng Đường sắt đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2022).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Anh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;  đồng chí Phạm Ngọc Hoàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Duy Thắng, thường vụ Công đoàn trường; đồng chí Trương Hoàng Tùng, bí thư Đoàn thanh niên trường; các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị, và toàn thể cán bộ, viên chức  nữ trong Nhà trường.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Bùi Anh Tuấn – Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhà trường chúc mừng và biểu dương những thành tích mà nữ CBVC đã đạt được trong thời gian qua. đồng chí Chủ tịch Hội đồng trường hy vọng, trong thời gian tới, các cán bộ nữ của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong Gia đình, Nhà trường và Xã hội.

Thay mặt ban nữ công Nhà trường đồng chí Hoàng Thanh Hương chân thành cám ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường; Lãnh đạo Công đoàn, Đoàn thanh niên trường tới chị em nhân ngày 20/10.

Buổi Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đây là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng thời động viên, khích lệ nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no và thành công, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ.

Tin Liên Quan