Tổ chức lễ gặp mặt cán bộ lãnh đạo Trường Cao đẳng Đường sắt nghỉ hưu nhân dịp Xuân Mậu Tuất

Trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất, ngày 09/02/2018, Trường Cao đẳng Đường sắt đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ lãnh đạo nghỉ hưu qua các thời kỳ. Đây là truyền thống hàng năm của Nhà trường vào mỗi dịp Tết đến, nhằm thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe các cán bộ nghỉ hưu.
Đến dự buổi gặp mặt nồng nhiệt và trân trọng được đón tiếp đ/c Võ Văn Thâm – Nhà giáo ưu tú Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Trần Đình Thảo – Bí thư Đảng uỷ Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Phạm Văn Thanh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng hơn 70 các đ/c nguyên là lãnh đạo đã về hưu tới dự.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Phạm Văn Chánh Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường trân trọng cám ơn các cán bộ lãnh đạo đã có những đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường qua các thời kỳ, đồng thời báo cáo những thành quả đạt được trong năm qua và định hướng phát triển trong năm tới.
Buổi gặp mặt đã đem đến nhiều niềm vui và là sự động viên lớn lao cho những cán bộ đã nghỉ hưu.
​Trong không khí vui tươi đ/c Võ Văn Thâm phát biểu chân thành cám ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường, mong muốn các thế hệ lãnh đạo tiếp theo của Nhà trường đoàn kết và xây dựng Trường Cao đẳng đường sắt ngày càng phát triển
​Sau đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt./.

Tin Liên Quan