Trường Cao đẳng Đường sắt tổ chức chương trình xiếc ảo thuật cho các cháu thiêu niên nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Chung vui cùng các cháu thiếu nhi nhân ngày 01/6, Trường Cao đẳng Đường sắt đã tổ chức một hoạt động, là món quà tinh thần động viên, khích lệ các cháu đã có những thành tích học tập tốt sau một năm nỗ lực chăm chỉ. Đó là chương trình xiếc ảo thuật dành cho các cháu là con em của cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường. Tới dự chung vui cùng các cháu có sự hiện diện của bà Phan Thị Thu Hương – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường; ông Phạm Ngọc Hoàn – phó Hiệu trưởng nhà trường; ông Lê Duy Thắng – Phó chủ tịch công đoàn trường; ông Trương Hoàng Tùng – Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường. Hòa cùng không khí vui vẻ, sôi động của những màn xiếc, ảo thuật hài hước là những phần quà nhỏ động viên các cháu cố gắng nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh: