Trường Cao đẳng Đường sắt và Tư vấn chung NJPT ký kết hợp đồng đào tạo nhân viên vận hành tuyến đường sắt đô thị số 01, Bến Thành – Suối Tiên

Sáng ngày 31-5-2022, Trường Cao đẳng Đường sắt  và Tư vấn chung NJPT của dự án tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) đã ký kết hợp đồng đào tạo nhân viên cho công ty vận hành tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên.

Hai bên sẽ hợp tác để triển khai hạng mục đào tạo cho 377 nhân viên của Công ty TNHH Một Thành viên Đường sắt đô thị số 1. Trong đó bao gồm 58 kỹ thuật viên lái tàu, 19 kỹ thuật viên điều độ và 300 nhân viên nhà ga.

Trường Cao đẳng Đường sắt sẽ đào tạo đội ngũ nhân viên vận hành tuyến metro số 1 bao gồm đào tạo kỹ thuật viên lái tàu, điều độ, nhân viên nhà ga đáp ứng các điều kiện của Luật Đường sắt và các quy định liên quan đối với các nhân viên trực tiếp vận hành, đảm bảo an toàn và hiệu quả khi vận hành tuyến metro số 1.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ký kết hợp đồng đào tạo.