HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TW 4 KHOÁ XII TẠI PHÂN HIỆU ĐÀ NẴNG

Chiều nay, ngày 17 tháng 01 năm 2017, tại Phân hiệu Cao đẳng Nghề Đường sắt Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị học tập và quán triệt nghị quyết TW 4 khoá XII của Đảng đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Phân hiệu. Đến dự và trực tiếp báo cáo nghị quyết tại hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Đảng Uỷ viên Đảng uỷ trường cao Đẳng nghề Đường sắt, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Phân hiệu Đà Nẵng.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Đảng Uỷ viên Đảng uỷ trường Cao Đẳng nghề Đường sắt, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Phân hiệu Đà Nẵng nhấn mạnh, việc tổ chức thực hiện có kết quả các Nghị quyết, Kết luận tại Hội nghị Trung ương 4 (khóa XII) sẽ góp phần quan trọng đưa Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đi vào cuộc sống, thúc đẩy việc hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, thực hiện hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế, giữ vững ổn định chính trị- xã hội và xây dựng, chỉnh đốn Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Sau hội nghị này, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Đảng Uỷ viên Đảng uỷ trường Cao Đẳng nghề Đường sắt, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Phân hiệu Đà Nẵng đề nghị lãnh đạo các Phòng, Ban tập trung chỉ đạo, triển khai hiệu quả. Các cán bộ, đảng viên, công nhân viên cần căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ, tình hình, đặc điểm cụ thể của Phân hiệu, sớm đưa ra kế hoạch, chương trình hành động triển khai thực hiện Nghị quyết, xác định rõ những việc cần làm ngay và các giải pháp khả thi.

Hội nghi cũng dành thời gian nghe đồng chí đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Đảng Uỷ viên Đảng uỷ trường cao Đẳng nghề Đường sắt, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Phân hiệu Đà Nẵng báo cáo nhanh về tình hình phát triển của ngành Đường sắt nói chung và trường Cao Cao đẳng nghề Đường sắt nói riêng trong thời gian qua và dự báo trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

16115040_243181706124667_6061831531680137555_n 16105570_243181599458011_8152867522771292649_n