HỘI THI “NGƯỜI HUẤN LUYỆN AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG GIỎI TOÀN QUỐC NĂM 2020”

HỘI THI “NGƯỜI HUẤN LUYỆN AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG GIỎI TOÀN QUỐC NĂM 2020”

 

Trong 2 ngày 27-28/11, tại Thanh Hóa, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội thi “Người huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động giỏi toàn quốc năm 2020” với sự tham gia của hơn 120 thí sinh là người huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) của các Tập đoàn, Tổng công ty, các doanh nghiệp và tổ chức huấn luyện trong cả nước.

Hội thi nhằm nâng cao chất lượng công tác huấn luyện ATVSLĐ tại các doanh nghiệp, cơ sở, tổ chức dịch vụ huấn luyện ATVSLĐ. Đồng thời tạo cơ hội để các doanh nghiệp, cán bộ, người làm công tác huấn luyện ATVSLĐ trong các doanh nghiệp, cơ sở giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ huấn luyện về ATVSLĐ trong các doanh nghiệp, cơ sở.

Trường Cao đẳng Đường sắt cử 02 thí sinh tham gia Hội thi, mong muốn với những kiến thức, kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, những người huấn luyện ATVSLĐ nhà Trường sẽ tiếp tục trau dồi để mang đến những kiến thức, kỹ năng làm việc an toàn cho người lao động. Tất cả vì mục tiêu cải thiện điều kiện lao động tốt hơn cho người lao động, góp phần đảm bảo ATVSLĐ trong doanh nghiệp, giúp giảm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, đảm bảo an toàn và phát triển xã hội. Phần dự thi với các chuyên đề: Tổng quan hệ thống văn bản pháp luật về an toàn vệ sinh lao động, an toàn trong vận tải Đường sắt (công tác dồn tàu), an toàn trong thi công Đường sắt.

Kết quả dự thi của Trường Cao đẳng Đường sắt đã đạt: 01 giải B và 01 giải khuyến khích;

Phát biểu bế mạc Hội thi, ông Hà Tất Thắng, Cục trưởng Cục An toàn Vệ sinh lao động – Bộ Lao động và Thương binh và Xã hội chúc mừng các thí trong Hội thi này. Dù đạt kết quả thế nào thì tất cả thí sinh đến dự thi đều là người chiến thắng. Ông Hà Tất Thắng cho biết sẽ công bố kết quả của Hội thi lên Cổng thông tin điện tử của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Cục  An toàn lao động để các doanh nghiệp, người lao động có thể lựa chọn được những giảng viên tốt nhất, truyền tải những kiến thức ATVSLĐ đến người lao động tốt nhất.

Sau đây là một số hình ảnh Hội thi:

   

 

 

Tin Liên Quan