Khai giảng khóa Đào tạo “Quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ” dành cho cán bộ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, Tại Trường Cao đẳng Đường sắt.

Sáng ngày 10 tháng 4 năm 2017 tại Trường Cao đẳng Đường sắt đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khoá  học “Quản trị rủt ro và kiểm soát nội bộ” chuẩn Quốc tế CoSo.

Tham dự lễ khai giảng khóa bồi dưỡng  về phía Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam có sự hiện diện của: ông Cao Minh Tuân Trưởng ban Tổ chức cán bộ – Lao động Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của ông Phạm Văn Chánh Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đường sắt, Tham dự lễ khai giảng khoá học có đông đủ các đồng chí học viên là lãnh đạo các phòng, ban của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. Giảng viên khoá học là Tiến sỹ Đỗ Thanh Tùng Chủ tịch viện FMIT.

Khóa học diễn ra trong 03 ngày từ ngày 10 – 13/4/2017, các học viên sẽ được đào tạo, bồi dưỡng các nội dung quan trọng đối với hoạt động của mỗi doanh nghiệp gồm: Tổng quan về Quản trị rủi ro pháp lý tại doanh nghiệp; Quản trị rủi ro pháp lý trong lĩnh vực quản trị – điều hành; Quản trị rủi ro pháp lý trong lĩnh vực kinh doanh – giao dịch và Quản trị rủi ro pháp lý trong lĩnh vực quản lý nguồn nhân lực tại doanh nghiệp.

Qua khóa học này, học viên được trang bị những kiến thức cần thiết trong việc nhận diện và định vị rủi ro pháp lý trong quá trình doanh nghiệp tuân thủ pháp luật, vận dụng pháp luật trong quản lý điều hành, từ đó nhận thấy trước những rủi ro pháp lý hiện hữu và tiềm ẩn của doanh nghiệp để đưa ra các biện pháp phòng ngừa, khắc phục rủi ro pháp lý nhằm thiết lập trật tự trong hệ thống quản lý của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp chủ động kiểm soát pháp lý, tiết kiệm thời gian, chi phí, bảo đảm việc tuân thủ pháp luật.

17855451_641126159431198_6950269374353746966_o