Lễ khai giảng năm học mới!

Vào lúc 9 giờ 00, ngày 06/11/2015 Trung tâm Đào tạo kỹ thuật và nghiệp vụ Đường sắt Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 – 2016. Buổi lễ được tổ chức tại Hội trường với sự hiện diện của tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên chức, học sinh sinh viên khoá 47 và 48.

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang trọng và vui tươi. Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Xuân Chiến, Trưởng Phòng Đào tạo  đọc Thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi ngành Giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học mới 2015 – 2016. Nhân dịp khai giảng, Thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Trung tâm Đào tạo kỹ thuật và Nghiệp vụ Đường Sắt Đà Nẵng đọc báo cáo tổng kết năm học 2014 – 2015, những thuận tiện và khó khăn trong năm học 2015 – 2016. Và Thầy tuyên bố năm học 2015-2016 được bắt đầu. Thầy Huỳnh Thanh Hiếu, chủ tịch công đoàn bộ phận lên phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua quý 4.

Cũng tại buổi lễ, cô giáo Đoàn Thị Hương đại diện cho tập thể Thầy giáo cô giáo và Em Mai Bích Toàn đại diện cho học sinh sinh viên lên phát biểu cảm nghĩ của mình khi đón năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

giam docthay chienthay hieuco huonghocsinhhoitruong