Tiếp đón đoàn JICA Nhật Bản thăm và làm việc trường Cao đẳng Đường sắt

Chiều ngày 17/04/2019 Trường Cao đẳng Đường sắt đã tiếp đón đoàn JICA Nhật Bản thăm và làm việc tại  trường.

Trong buổi làm việc, về phía đoàn JICA Nhât Bản có sự hiện diện của Ông Kota MURAKAMI, đại diện Cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật Bản;

Về phía Trường Cao đẳng Đường sắt có Ông Phạm Văn Chánh Bí thư Đảng uỷ- Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Bùi Anh Tuấn Chủ tịch Hội đồng trường; Ông Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc Trung tâm Đường sắt đô thị – Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế; Ông Trần Đức Hoàng – Trưởng phòng quản lý thiết bị và xây dựng cơ bản; Bà Võ Thị Bích Thủy – Trưởng phòng Hành chính tổ chức; Ông Hoàng Huy Tưởng – Phó trưởng phòng đào tạo.

Bắt đầu buổi làm việc, phía nhà trường đã giới thiệu cho đoàn JICA Nhật Bản biết về lịch sử phát triển của trường, về cơ sở vật chất, về thế mạnh mà trường đang có.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh vào nội dung công việc về sự hợp tác giữa Nhà trường với JICA Nhật Bản về Dự án “Tăng cường năng lực đào tạo đường sắt đô thị cho Trường Cao đẳng Đường sắt”  và Dự án”Cải thiện thiết bị đường sắt đô thị”.

Ông Kota MURAKAMI, đại diện Cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật Bản cũng thẳng thắn trao đổi cởi mở về các dự án, đưa ra những ý kiến góp ý với nhà trường để nhanh chóng đi tới thống nhất công việc giữa 2 bên.

Cuối buổi làm việc, lãnh đạo nhà trường tặng quà lưu niệm và dẫn đoàn JICA Nhật Bản đi thăm cơ sở vật chất của nhà trường.