Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường cao đẳng Đường sắt lần thứ XXI nhiệm kỳ 2022-2027

Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Đường sắt lần thứ XXI nhiệm kỳ 2022-2027 ngày 15/04/2022 tại Hà nội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến dự và chỉ đạo đại hội, về phía Tổng công ty, đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Ngọc Lâm – Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, đồng chí Vũ Ngọc Thắng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Về phía nhà trường, đại hội đã vinh dự đón tiếp đồng chí Bùi Anh Tuấn – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, cùng với các đồng chí là trưởng các phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường, đặc biệt là sự có mặt của 60 Đại biểu Đoàn viên thanh niên là giáo viên, nhân viên và học sinh sinh viên ưu tú của nhà trường.

Thay mặt Ban Chấp hành, đồng chí Đoàn Trọng Khánh – Phó Bí thư Đoàn thanh niên trường khóa XX, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã trình bày trước Đại hội Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn khóa XX và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 – 2027 nhằm năng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, cổ vũ thanh niên thi đua học tập, lao động, rèn luyện, xung kích, sáng tạo, góp phần đưa trường Cao đẳng Đường sắt phát triển bền vững và từng bước hiện đại.

Đồng chí Hoàng Thanh Hương – Bí thư Đoàn thanh niên trường khóa XX, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường kiểm điểm trước Đại hội về việc thực hiện nhiệm vụ lãnh chỉ đạo, tổ chức thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đoàn trường khóa XX. Ban Chấp hành Đoàn trường đã nghiêm túc kiểm điểm trư­ớc Đại hội về những việc đã làm được, những khuyết điểm, tồn tại trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chấp hành mới có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 – 2027; và đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đồng chí Trương Hoàng Tùng được bầu vào vị trí Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường cao đẳng Đường sắt khóa XXI nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã có bài phát biểu nhậm chức và lời Hứa trước Đại hội.

Với những kết quả đã đạt được, tuổi trẻ toàn trường sẽ tiếp tục phát huy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi để thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Đại hội: