Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Đường sắt ra quân chiến dịch mùa hè xanh năm 2022

Căn cứ chỉ đạo của BTV Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương và BTV Đoàn Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Đường sắt đã xây dựng chương trình tình nguyện mùa hè xanh năm 2022 với rất nhiều các hoạt động.

Tại buổi ra quân Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Đường sắt đã tham gia cắt cỏ và don dẹp vệ sinh khu vực quanh trường.

Đội tình nguyện mùa hè xanh còn tham gia hiến máu tình nguyện để góp những giọt máu nhỏ bé của mình cho những người cần đến nó.

Tiếp đến là các hoạt đông gấp đèn Hoa Đăng để chuẩn bị cho ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Đây là những hoạt động ý nghĩa và thường niên của Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Đường sắt, cũng nằm trong chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2022 nhằm giáo dục cho các đoàn viên, sinh viên nhà trường biết yêu thiên nhiên, môi trường, yêu đồng bào và không quên công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu bảo vệ Tổ Quốc.