Chuyến du lịch hè 2022 đầy ý nghĩa của trường Cao đẳng Đường sắt

Ngày 12/7/2022, Công đoàn trường Cao đẳng Đường sắt đã tổ chức chuyến du lịch hè cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường cùng người thân của mình. Trong chuyến đi, Đảng bộ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên đã long trọng tổ chức lễ dâng hương đầy xúc động và ý nghĩa cho các anh hùng liệt sĩ tại Thành cổ Quảng Trị nhân nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7. Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Anh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Phan Thị Thu Hương – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách, Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Trương Hoàng Tùng – Bí thư Đoàn Thanh niên trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Cao đẳng Đường sắt. Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu đã dành một phút mặc niệm và dâng hương, dâng hoa để tưởng nhớ anh linh của các anh hùng liệt sĩ. Kết thúc chuyến đi là một buổi Gala Dinner ấm áp với rất nhiều tiếng cười đã mang lại sự gắn kết cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong trường. Chuyến du lịch hè năm 2022 đã diễn ra đầy ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Lễ dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị:

Buổi Gala Dinner hè 2022: