Hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10 (Khu vực Long Biên)

Hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10, được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy Đảng, sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Ban giám hiệu và Công đoàn Nhà trường, Ban nữ công đã tổ chức nhiều hoạt động, thu hút đông đảo nữ cán bộ, nhân viên trong toàn Trường tham gia.

Ban chấp hành Công đoàn, Ban nữ công Nhà trường đã tổ chức các hoạt động với nhiều hình thức phong phú, đa dạng nhằm góp phần tôn vinh người Phụ nữ Việt Nam và kịp thời động viên, khích lệ tạo điều kiện cho các chị em được gặp gỡ, giao lưu, gắn kết.

Tại khu vực Long Biên, Ban Nữ công Công Đoàn đã tổ chức chương trình thi đấu giao hữu môn cầu lông đôi nữ giữa các tổ nữ công trên địa bàn. Thông qua các loại hình hoạt động phong phú, đa dạng đã tuyên truyền và tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, khích lệ động viên tinh thần nữ giảng viên, công nhân viên hăng hái thi đua lao động, sản xuất phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ kế hoạch được giao trong năm 2019.

Một số hình ảnh hoạt động: