KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Sáng 27.7. 2018, Tại Trường Cao đẳng Đường sắt tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 – 28.7.2018)

Dự buổi gặp mặt có  Ông Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Nguyễn Minh Thắng – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường và các đồng chí là Uỷ viên BCH Công đoàn Trường.

Phát biểu tại buổi họp mặt Ông Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những thành tích mà Công đoàn trường đạt được phát huy tốt vai trò chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn, cán bộ giáo viên, nhân viên trong Nhà trường. Đồng thời tặng hoa quà cho Công đoàn Trường với mong muốn, thông qua các phong trào thi đua yêu nước, các cấp công đoàn động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường phát huy sáng kiến, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, áp dụng vào thực tiễn tình hình sản xuất của Trường, đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Minh Thắng- Chủ tịch Công đoàn Trường đã ôn lại truyền thống hào hùng của tổ chức Công đoàn Việt Nam qua 89 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời cám ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, chuyên môn các tổ chức chính trị trong Nhà trường quan tâm đến hoạt động Công đoàn trong Nhà trường

Sau đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt kỷ niệm