Nghiệm thu đề tài khoa học cấp bộ năm 2017

Ngày 05/12/2017 tại phòng 203 Trường Cao đẳng Đường sắt. Cục đường sắt Việt Nam tổ chức nghiệm 2 đề tài cấp Bộ năm 2017: Đề tài “Xây dựng mô phỏng thực hành giải quyết tai nạn giao thông đường sắt ” do Ths Bùi Hoài Nam phó hiệu trưởng làm chủ nhiệm đề tài;  Đề tài ” Nghiên cứu chế tạo cabin lái tàu điện Metro phục vụ công tác đào tạo nghề do Ths Phạm Văn Chánh Hiệu Trưởng làm chủ nhiệm đề tài.

Chủ trì cuộc họp là Ông Khương Thế Duy, Phó Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng. Cùng với các nhà khoa học là đại diện các đơn vị của Cục Đường sắt Việt Nam, các Ban  HTQT&KHCN, Ban ANAT, Trung tâm ĐHGTVT  của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội, bộ môn ĐMTX của Trường đại học Giao thông vận tải, Trường đại học Công nghệ Giao thông vận tải và đại diện Vụ Khoa học công nghệ, Bộ Giao Thông Vận Tải.

Về phía nhà Trường có ông Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Ông Bùi Hoài Nam – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ban chủ nhiệm đề tài

Sau đây là một số hình ảnh cuộc họp.