Bế giảng lớp Kiến thức nền Lái tàu Đường sắt Đức 2 – Khóa 52

BẾ GIẢNG LỚP KIẾN THỨC NỀN LÁI TÀU ĐƯỜNG SẮT ĐỨC 2 – KHÓA 52

Thực hiện hợp đồng liên kết tuyển sinh và đào tạo với Công ty VTĐS Đức -MEV. Sau thời gian tập trung học tập với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, sự nỗ lực của các em học sinh và được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường. Đặc biệt là sự nhiệt tình giảng dạy có trách nhiệm của các giảng viên; sự quản lý, điều phối linh hoạt của Trung Trung tâm Tư vấn & Giáo dục nghề nghiệp, phòng Đào tạo và Khoa Đầu máy Toa xe, cùng sự phối hợp của Trung tâm Tiếng Đức. Lớp Kiến thức nền Lái tàu đường sắt Đức 2 – Khóa 52 (Lớp thứ 8 của dự án) đã hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo của khóa học.

Sáng ngày 25/12/2020, tại Trường Cao đẳng Đường sắt long trọng tổ chức bế giảng và phát chứng chỉ tốt nghiệp cho 21 học sinh lớp Kiến thức nền Lái tàu đường sắt Đức 2 – Khóa 52.

Đến dự buổi bế giảng về phía trường Cao đẳng Đường sắt có: Nhà giáo ưu tú Phạm Văn Chánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường; bà Đặng Thanh Phương – Giám đốc Trung tâm Tư vấn & Giáo dục nghề nghiệp; thầy Nguyễn Minh Tuấn, Phó trưởng phòng Đào tạo; thầy Nguyễn Khắc Châu – Trưởng khoa Đầu máy Toa xe cùng các cán bộ, giảng viên phòng Đào tạo, Trung tâm Tư vấn & Giáo dục nghề nghiệp và khoa Đầu máy Toa xe và 21 học sinh lớp học.

Về phía Công ty CP&TM du học Đức – Thành Công có ông Trần Huy Toàn, đại diện cho Công ty.

Phát biểu tại buổi bế giảng nhà giáo ưu tú Phạm Văn Chánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường mong rằng các em sẽ tiếp tục phấn đấu nỗ lực cao để sang Đức làm việc và sớm trở thành những Lái tàu Việt Nam tại CHLB Đức là niềm vinh dự không chỉ riêng các em mà còn cả nhà Trường và gia đình.

Sau đây là một số hình ảnh buổi bế giảng: